Cách chọn độ mịn đá mài Shapton Kuromaku
Đá mài Shapton Kuromaku là dòng đá mài dao đầu tiên trên thế giới được thiết kế và sản xuất với các màu sắc đặc trưng theo từng độ mịn đá. Đá mài Shapton Kuromaku được ưa chuộng trên khắp thế giới nhờ khả năng ăn vật liệu tốt và tuổi thọ đá mài cao. Được sản xuất từ hạt mài chất lượng cao cấp, đá mài Shapton cứng và sắc hơn các dòng đá mài khác và cũng sử dụng ít lực ép hơn so với các dòng đá mài nước khác.
Với dãi độ mịn rộng từ #120 đến #30,000, làm sao để bạn chọn được độ mịn phù hợp cho từng nhu cầu mài riêng biệt ? Độ mịn nào phù hợp để mài lấy biên dạng, độ mịn nào để mài bén và độ mịn nào để mài bóng lưỡi ?
Bảng hướng dẫn của nhà sản xuất Shapton bên dưới sẽ giúp bạn trang bị kiến thức cơ bản để bạn có thể chọn lựa độ mịn đá mài Shapton phù hợp cho từng công đoạn mài từ mài phá đến mài bóng gương bề mặt cạnh sắc.