Cung cấp cho nhà bếp của bạn những con dao sắc bén
Dao được tìm thấy ở mọi nhà bếp và được sử dụng để chế biến hầu hết mọi món ăn. Dao sắc tốt và hiệu quả hơn – một con dao sắc bén cắt chính xác hơn để tránh lãng phí và đạt hiệu quả cao hơn. Mài bén theo yêu cầu tại chỗ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và dao của mình. Nhưng có lẽ quan trọng nhất, dao sắc bén sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều khi làm việc.
Mài dao trong 60 giây
Tormek T-2 là máy mài dao nhà bếp giúp bạn có được một con dao mài sắc bén trong 60 giây. Với 45 năm kinh nghiệm trong việc mài bén và với sự giúp đỡ của các đầu bếp từ Đội Ẩm Thực Thụy Điển, Tormek T-2 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về độ sắc bén và dễ sử dụng đối với người dùng.
Lắp máy nhanh chóng và dễ dàng mà không mất thời gian
Khi làm việc trong một nhà hàng, thời gian là một trong những tài sản quí giá nhất của bạn. Mài tay trên đá mài là một truyền thống lâu đời được các đầu bếp đào tạo sử dụng để giữ cho con dao của họ luôn sắc bén. Vấn đề là nó mất thời gian và không đạt được kết quả mong muốn và phải lặp lại nhiều lần. Với máy Tormek T-2 bạn sẽ có được một con dao sắc bén được mài trong 1 phút. Bạn đặt và giữ yên góc cạnh mong muốn để mỗi lần mài không phải mất thời gian.
Để mài một con dao phải mất bao lâu?
Giả sử bạn mài dao theo góc cạnh trước đó (Được khuyến nghị), mỗi con dao được mài trong vòng chưa đầy một phút, bao gồm mài bén và đánh bóng trên bánh đánh bóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mài bén tất cả các con dao của bạn với máy Tormek chỉ trong vài phút, thay vì vài giờ trên đá mài hoặc vài ngày nếu bạn gửi dao ra ngoài để mài.
Dao của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi nhà bếp
So với dịch vụ mài dao thông thường, có thể mất nhiều ngày, dao của bạn sẽ không bào giờ rời khỏi nhà bếp khi có sẵn máy mài dao Tormek. Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong một thời gian dài. Một nhà hàng sử dụng dịch vụ mài bén cho 10 con dao sẽ hoàn lại được chi phí khi mua một máy Tormek T-2 Pro Kitchen trong vòng chưa đầy một năm.
Mài dao an toàn – Nhẹ nhàng trên dao của bạn
Một con dao sắc bén là một con dao an toàn. Nó cắt sạch, chuẩn hơn và có ít cơ hội trượt hơn vì có ít lực tác động vào. Khi mài dao trên máy mài Tormek T-2, thanh dẫn dao duy trì một góc không đổi so với bánh mài để mang lại một cạnh sắc đồng nhất ở cả 2 bên của dao. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát và được hỗ trợ đầy đủ trong khi mài giúp giảm nguy cơ chấn thương.
Tormek T-2 nhẹ nhàng trên dao của bạn.” Sắc bén, không rút ngắn”. Nhờ bánh xe kim cương quay chậm và độ chính xác cao, máy không loại bỏ nhiều thép hơn mức cần thiết, làm cho dao có tuổi thọ cao hơn. So với các mày mài dao thông thường sử dụng dây đai mài mòn tốc độ cao và tạo ra nhiều nhiệt hơn, bánh xe kim cương hạt mịn của T-2 quay chậm ngăn các cạnh không bị quá nhiệt và mất độ cứng.
Góc mài dao- Khuyến nghị của nhà sản xuất
Góc mài dao được khuyến nghị của con dao của bạn thường được ghi trên bao bì của con dao. Nếu bạn không tìm thấy nó ở trên bao bì thì bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của nhà sản xuất. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách nơi bạn có thể tìm thấy các khuyến nghị về góc mài từ một số nhà sản xuất dao “ nổi tiếng”.
Cách thông dụng để giữ cho con dao của bạn luôn bén
• Có những con dao bén không chỉ làm hài lòng bạn khi làm việc mà còn giúp giảm lãng phí thực phẩm và ít để lại mảnh vụn trên thớt hơn. Với những con dao bén sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 10% nguyên liệu.
• Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, Tormek T-2 cực kỳ bền. Tuổi thọ ước tính cho mục đích sử dụng thông thường là 20-25 năm.
• Máy được bảo trì miễn phí và tiêu thụ rất ít năng lượng, chỉ 120W (một máy pha cà phê công nghiệp là 2400W).
Làm việc với đội ngũ ẩm thực tốt nhất trên thế giới
Chúng tôi làm việc ăn ý với khách hàng của chúng tôi. Khi chúng tôi phát triển máy Tormek T-2, tham vọng của chúng tôi là cung cấp cho các đầu bếp một giải pháp luôn có được các cạnh sắc bén bất cứ khi nào cần thiết. Làm việc với đội ngũ ẩm thực Thụy Điển trong quá trình phát triển, chúng tôi đã xác định các yếu tố thiết kế quan trọng của một máy mài dao nhà bếp chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn hợp tác ăn ý với Đội ẩm thực Thụy Điển ( người chiến thắng World Cup Ẩm thực 2018) và đảm bảo Quản lý đội Fedrik Andersson và nhóm của ông luôn có những con dao bén để làm việc trong nhà bếp, đặc biệt là trước các cuộc thi lớn như World Cup ẩm thực và Thế vận hội ẩm thực.